04:00 ICT Thứ bảy, 20/07/2019

Khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Hình ảnh ngày khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Dạy 2 tiết VNEN

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc về dạy học thí điểm mô hình trường học mới VVNEN cùng với 15 trường Tiểu học trong toàn huyện Can Lộc. Trường Tiểu học Trung Lộc đã tập trung chỉ đạo và thực hiện theo tiến độ yêu cầu của mô hình dạy học.

Nắng sân trường

Thực hiện kế hoạch của phòng GD – ĐT Can lộc về việc triển khai trò chơi nắng sân trường ở các trường TH. Hôm nay trường TH Trung Lộc tổ chức trò chơi Nắng Sân Trường cho học sinh toàn trường

Đổi mới chương trình, sách giáo khoa: “Chốt” kinh phí gần 800 tỷ đồng?

Bộ trưởng GD-ĐT Phạm Vũ Luận trình Quốc hội xem xét phương án đổi mới chương trình, sách giáo khoa với tổng kinh phí 778,8 tỉ đồng. Nhận xét các hạng mục, nội dung chi đã liệt kê chi tiết, hợp lý, có tính khả thi, cơ quan thẩm tra đã... “gật đầu”.