• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHẠY THỬ - PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa tại trường TH Trung Lộc

Thực hiện chương trình hoạt động ngoại khóa trong các trường Tiểu học theo qui định hoạt động theo mô hình lớn mà đầu năm phòng Giáo dục Đào tạo đề ra và cụm chuyên môn Tiểu học Trà Sơn đã có kế hoạch. Chiều ngày 23/12/2015 cụm chuyên môn Tiểu học Trà Sơn đã tổ chức chuyên đề hoạt động ngoại khóa tại trường Tiểu học Trung Lộc. Đến dự và chứng kiến chương trình hoạt động có đ/c Mai Khắc Sáng Bí thư huyện đoàn Can Lộc, các đ/c trong hội đồng Đội xã và đại diện CBQL, giáo viên tổng phụ trách Đội của 8 trường Tiểu học trong toàn cụm.

Hoạt động đã diễn ra với 3 phần cụ thể với 2 đội chơi đó là đội Võ Thị Sáu và đội Kim Đồng: , phút sinh hoạt truyền thống đội, màn chào hỏi, phần thi “ Theo dòng lịch sử” và cuối cùng là màn đồng diễn “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” Các em được thể hiện tài năng trẻ thơ thông qua các điệu vè, hò và dân ca xứ Nghệ để giới thiệu về đội của mình, đội Võ Thị Sáu đã có màn chào hỏi khá ấn tượng với các làn điệu dân ca, ví giặm Nghệ Tĩnh để giới thiệu các thành viên của đội mình.
 

Các tiết mục văn nghệ của nhà trường

 
Các em được ôn lại phút truyền thống đội hết sức cảm động
Qua hoạt động tất cả học sinh đã được tham gia nhiều trò chơi thông qua khám phá kiến thức lịch sử đất nước, về lịch sử các anh hùng nhỏ tuổi. các em được giao lưu khám phá kiến thức liên quan đến các lĩnh vực khác với phần thi giành cho khán giả. Qua hội thi không những các em học sinh mà tất cả Đại biểu, CB, GV, TPT đội cũng cảm nhận được khí thế thi đua sôi nổi của các đội chơi và sự thông minh, nhanh nhạy của học sinh trong nghiên cứu kiến thức về lịch sử trong chương trình học tập và phần lịch sử địa phương tại quê hương Hà Tĩnh.

Tác giả: Đồng Thanh Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết